ภาพยนตร์เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก เมื่อโลกถึงคราวอวสาน คอหนังไม่ควรพลาด

ภาพยนตร์เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก เมื่อโลกถึงคราวอวสาน คอหนังไม่ควรพลาด

ภาพยนตร์เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก และอย่างที่รู้กันอยู่ว่าถ้าหากจะดูภาพยนตร์สักเรื่องเราก็ควรคำนึงถึงความสนุก สาระที่ได้จากภาพยนตร์เรื่องนั้น และบทความนี้เราก็จะมารีวิวภาพยนตร์ที่ทั้งสนุกและมีประโยชน์ แล้วคุณรู้จักภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า2012วันสิ้นโลกหรือไม่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะไม่ได้โด่งดังอะไรมากมายแต่ก็เป็นภาพยนตร์หลายปีมาแล้วแต่ยังคงความสนุกและประโยชน์อีกมายมาย

ภาพยนตร์เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก

ภาพยนตร์เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก ภาพยนตร์สะเทือนความรู้สึกจากหายนะ

            ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้จินตนาการในการเขียนโดยเนื้อเรื่องเป็นการเอาตัวรอดจากหายนะ ดำเนินเรื่องโดยนักวิทยาศาสตร์ที่ชื่อ เอเดรียน เฮล์มสลีย์ และเพื่อนของเขาได้พบว่าในปี 2012 อาจจะเกิดหายานะ พวกเขาจึงนำเรื่องนี้ไปบอกประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา แต่พวกประธานาธิบดีกลับไม่บอกประชาชนในเรื่องที่จะเกิดหายานะในปี 2012แถมมิหนำซ้ำพวกประธานาธิบดีกลับเอางบประมาณไปซื้อเรือยักที่ทนต่อหายานะเพื่อเอาตัวรอดความหายนะที่เกิดขึ้นทั่วโลกจะนำไปสู่จุดจบของโลก ภาพยนตร์สะเทือนความรู้สึกจากหายนะและสมมุดติฐานคำทำนายของชาวมายาที่ได้ทำนายในการเกิดวันสิ้นโลก เรื่องทั้งหมดจะเกิดความวุ่นวายจากการเอาตัวรอดของรัฐอเมริกา

ภาพยนตร์เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก หนังสะเทือนความรู้สึก

        ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ต้องใช้จินตนาการมาเลยใช่ไหม แต่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวยังครองใจใครได้หลายคนแม้ว่าจะเป็นภาพยนต์หลายปีแล้วก็ตามแต่ความสนุกนั้นเกินคำบรรยายจริงๆ เพราะฉะนั้นเราจึงแนะนำท่านผู้ชมหลายคน ถ้าภาพยนตร์ไม่ดีจริงเราไม่กล้านำมาเขียนเป็นบทความแล้วเผยแพร่หรอก บอกได้คำเดียวว่าคอหนังห้ามพลาดเลยทีเดียว

รีวิว ภาพยนตร์เรื่อง 2012 วันสิ้นโลก

ทั้งมีประโยชน์ทั้งสนุกถ้าหากพลาดการดูไปคนจะผิดหวังมากเลย เพราะอย่างนั้นบทความนี้จึงเป็นการรีวิวภาพยนตร์เรื่อง2012วันสิ้นโลก เท่านั้นแต่ถ้าหากไปดูภาพยนตร์จริงไปจะเห็นได้ว่าสนุกกว่าที่ผมเล่าไปข้างต้นอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามเราขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ด้วย เพราะบทความนี้เขียนขึ้นเพื่ออยากเห็นรอยยิ้มจากผู้รับชมและนักอ่านทุกๆคน

ฝากกดติดตามแนะนำหนังน่าดู
ข่าวสารหนังที่น่าสนใจGreyhound หนัง เรือดำน้ำ ที่บอกได้เลยว่าสนุกสมจริงมาก ๆ