รีวิว Along With The Gods ฝ่าเจ็ดนรกไปกับพระเจ้า แล้วคุณจะอยากใช้ชีวิตให้มีค่ามากขึ้น!

รีวิว Along With The Gods ฝ่าเจ็ดนรกไปกับพระเจ้า แล้วคุณจะอยากใช้ชีวิตให้มีค่ามากขึ้น!

          รีวิว Along With The Gods การที่มนุษย์ทุกคนเกิดมาบนโลก หลายคนอาจบอกว่าเกิดมาเพื่อ “ทำความดี” หรือสร้างเสริมบุญกุศลให้แก่ตนเอง หรือทำเพื่อผู้อื่นก็ตาม ย่อมไม่มีใครตอบได้จริง ๆ ว่าความจริงแล้วพวกเราเกิดมาทำไม แต่สิ่งที่สำคัญมากไปกว่าหาความหมายของการเกิดมา น่าจะเป็นการใช้ชีวิตให้มีความหมายมากกว่า เหมือนกับเรื่องราวของ หนุ่มนักดับเพลิงคนนี้ “คิมจาฮง” ที่ต้องสละชีวิตของตนเองระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ทันทีที่วิญญาณของเขาหลุดออกจากร่างไปเขาก็พบว่ามี “ยมทูต” มารอรับเขาอยู่แล้วด้วยความตื่นเต้น แต่ตัวของเขาเองไม่อยากจะตายหรือเกิดใหม่ใด ๆ เพราะเขาอยากจะอยู่บนโลกมนุษย์นี้ต่อไป แม่ของเขาต้องการเขา คิมจาฮงเป็นห่วงผู้เป็นแม่อย่างสุดหัวใจ เขามานะบากบั่นเพื่อความเป็นอยู่ของครอบครัวมาโดยตลอด แต่ในวันนี้เขาจะไม่ได้ทำหน้าที่นั้นแล้วทำให้เขาเสียใจยิ่งกว่า

รีวิว Along With The Gods

รีวิว Along With The Gods ฝ่าขุมนรกทั้ง 7 เหล่ายมทูตและวิญญาณ

          แต่ก็ไม่มีวิญญาณตนใดฝ่าฝืนกฎของโลกได้ ยมทูตนำวิญญาณของเขาไปสู่ดินแดนตัดสินและเรียกเขาว่า “วิญญาณคนดี” โดยหากเหล่ายมทูตพาเขาไปเกิดได้สำเร็จ จนครบ 49 วิญญาณ เหล่ายมททูตก็จะได้ไปเกิดใหม่ แต่แน่นอนว่าระหว่างการเดินทางของพวกเขาก็เต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนามจำนวนมาก

รีวิว Along With The Gods -ฝ่าขุมนรกทั้ง 7

อีกทั้งการตัดสินของเทวดาประจำขุมนรกที่เป็นผู้ชีชะตายังเป็นเรื่องที่อยู่เหนือการคาดเดาอีกด้วย มิหนำซ้ำเรื่องราวความไม่สงบจากโลกที่เขาจากมายังทำให้เขาไปเกิดใหม่ได้ยากขึ้นอีก

รีวิว Along With The Gods ฝ่าเจ็ดนรกไปกับพระเจ้า

          ต้องคอยมาลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาว่าจะสามารถฝ่าขุมนรกทั้ง 7 ไปได้ทันภายในระเวลา 49 วันได้หรือไม่ หรือว่าคิมจาฮงต้องกลายเป็นวิญญาณที่ต้องขังเอาไว้ และภารกิจของเหล่ายมทูตก็ล้มเหลวไม่เป็นท่าไปเสียด้วย

ฝากกดติดตามแนะนำหนังน่าดู
ข่าวสารหนังที่น่าสนใจออร์แฟน เด็กนรก (Orphan) ปีศาจในร่างเด็กสาวที่มีชื่อว่า เอส เธอร์