ซีรีส์ญี่ปุ่น รักวุ่นวายของยายจอมเซ่อ กุ๊กกิ๊กน่ารัก ที่ต้องหามารับชม

ซีรีส์ญี่ปุ่น รักวุ่นวายของยายจอมเซ่อ กุ๊กกิ๊กน่ารัก ที่ต้องหามารับชม

ซีรีส์ญี่ปุ่น รักวุ่นวายของยายจอมเซ่อ ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งเรื่องมีฉากกุ๊กกิ๊กกันระหว่างนางเอกกับพระเอกกันเกือบจะทั้งเรื่อง และถึงแม้จะมีฉากเลิฟซีนแต่มันก็ไม่ได้ดูหวือหวามากนัก และส่วนใหญ่จะชวนให้เราได้ฟินไปกับความหวานของพระนางคู่นี้กันมากกว่า แนะนำหนังน่าดู โดยเนื้อเรื่องนั้นพระเอกก็ได้ปลอมตัวมาทำงานที่โรงแรมของตนเอง แล้วส่วนนางเอกนั้นก็ได้เพิ่งเข้ามาทำงานที่โรงแรมแห่งนี้ อีกทั้งนางเองก็ยังมีนิสัยน่ารักชอบช่วยเหลือผู้อื่นจนเป็นที่รักของเพื่อนที่ทำงาน ซึ่งในคืนวันหนึ่งนางเองอยากจะชมวิวของบรรยากาศเมืองโตเกียว เธอเลยเดินขึ้นไปบนด่านฟ้าเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศความสวยงามในยามราตรี แต่กับได้ไปเจอพระเอกที่กำลังเดินอยู่ตรงระเบียงพอดี ซึ่งเธอก็คิดว่าพระเอกกำลังจะคิดสั้นเลยรีบวิ่งเข้าไปคว้ามือพระเอกเอาไว้ แต่พระเอกที่กำลังเดินเล่นชมวิวอยู่นั้นก็ตกใจเล็กน้อย และคิดว่านางเอกจะมาจีบตนเองเขาเลยจับนางเองมาจูบและนั้นก็ถือว่าเป็นจูบครั้งแรกของนางเอกอีกด้วย

ซีรีส์ญี่ปุ่น รักวุ่นวายของยายจอมเซ่อ กุ๊กกิ๊กน่ารัก

พาใจฟินอินไปกับความรักในครั้งนี้ได้ ซีรีส์ญี่ปุ่น รักวุ่นวายของยายจอมเซ่อ

              และเรื่องนี้หากใครที่ชื่นชอบหนังหวาน ๆ รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น My Husband Won’t Fit ซีรีส์ แนว 18+ ที่มีทั้งเลิฟซีนและความน่ารักก็เหมาะเอามาก ๆ เลย แล้วถ้าใครที่ไม่ค่อยชอบดูหนังยาว ๆ ซึ่งเรืองนี้ก็ถือว่าสั้นมากเพราะเขามีเพียงแค่ 10 ตอนเท่านั้น และถึงแม้มันอาจจะดูเหมือนตอนน้อยแต่ทำให้เราสนุกและอินไปกับความรักของคู่นี้ได้อย่างลงตัว โดยตอนแรกก็เรียกคะแนนความหวานได้แบบเต็มอิ่มแล้ว

ฟินอินไปกับความรักในครั้งนี้ได้ ซีรีส์ญี่ปุ่น รักวุ่นวายของยายจอมเซ่อ

              อีกทั้งฉากเลิฟซีนมันก็ไม่ได้ดูหวือหวาจนเห็นเนื้อหนังเหมือนเรื่องอื่นๆ แต่มันก็ทำให้เราได้รับความฟินแบบจุกอกชนิดที่เรียกว่าอยากให้ชีวิตจริงได้เจอผู้ชายแบบนี้จังเลย และลุคของพระเองในเรื่อง รักวุ่นวายของยายจอมเซ่อ นั้น ก็เป็นฟิวผู้ชายอบอุ่นเอามาก และมาพร้อมกับความคลั่งรักชนิดที่เรียกว่าเผลอเป็นไม่ได้ต้องแอบจูบกับนางเองตลอดเวลา จนทำให้ผู้ชมอย่างเราก็อยากจะมีโมเม้นแบบนี้กับเข้าบ้างจังเลย